Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023)

Thứ năm, 27/07/2023 467 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), sáng ngày 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa trên Đài Tưởng niệm và từng phần mộ Liệt sỹ; kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng Liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh của các liệt sỹ đã góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất Tổ Quốc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

 

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong những năm qua phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Kim Sơn luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Từ sự đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Kim Sơn quyết tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

 

                                                            Diệu Hoa

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832566

Trực tuyến: 19

Hôm nay: 171