Viếng nghĩa trang Liệt sỹ

Thứ ba, 22/12/2020 309 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020, sáng 21/12, đoàn đại biểu Huyện ủy- HĐND-UBND huyện, UB MTTQ Việt Nam huyện, các lực lượng vũ trang của huyện do đồng chí Hoàng Văn Thắng - TUV, Bí thư huyện, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đoàn đại biểu Viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí Lãnh đạo huyện cùng các vị đại biểu đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”, dành một phút mặc niệm và thắp nén hương thơm tại các phần mộ các anh hùng, liệt sỹ, thành kính bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ  - những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Trần Xuân Trường – PBT, Chủ tịch UBND huyện thắp hương lên các phần mộ

Trước vong linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện nguyện hứa tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng mối đoàn kết lương- giáo, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng huyện Kim Sơn ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Các đại biểu thắp hương lên các phần mộ

Nguyễn Hiền