Vận động “ Toàn dân tham gia phòng, chống dịch COVID -19”

Thứ ba, 05/10/2021 332 lượt xem

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, nhằm kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân tiếp tục chung tay góp sức ủng hộ vật chất và tinh thần hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngày 05/10/2021, UB MTTQ Việt Nam huyện ban hành Công văn số 228/CV-UBMTTQ về việc vận động “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch COVID -19”.

Thời gian qua huyện Kim Sơn đã tiếp nhận nhiều sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Theo đó, UB MTTQ Việt Nam huyện đề nghị các tổ chức, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các xã, thị trấn tiếp tục vận động cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động ở đơn vị mình tích cực tham gia ủng hộ với mức: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sĩ quan, chiến sỹ lực lượng vũ trang hưởng lương từ ngân sách nhà nước ủng hộ mỗi người ít nhất 01 ngày lương. Người lao động trong các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế không bị ảnh hưởng nhiều của dịch bệnh ủng hộ mỗi người ít nhất 01 ngày lương hoặc thu nhập. Các doanh nghiệp, doanh nhân và các tầng lớp nhân dân tùy lòng hảo tâm ủng hộ theo khả năng (bằng tiền, máy móc, vật tư, trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm…).

Mọi sự ủng hộ gửi về:

Bằng tiền mặt: Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, thị trấn tiếp nhận và chuyển toàn bộ số tiền vận động về Ủy ban MTTQVN huyện. Các đơn vị còn lại trực tiếp ủng hộ về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hoặc chuyển vào Tài khoản số 3309111135555 tại Ngân hàng Agribank huyện Kim Sơn, Nam Ninh Bình. Tổng số tiền được tiếp nhận từ sự ủng hộ sẽ được chuyển 100% về UB MTTQVN tỉnh.

Ủng hộ bằng vật tư, trang thiết bị y tế: UB MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn là đầu mối kết nối giữa các đơn vị ủng hộ với đơn vị trực tiếp tham gia phòng chống dịch.

Thời gian tiếp nhận: Bắt đầu từ ngày 05/10/2021 đến ngày 15/11/2021.