Ủy ban MTTQVN huyện Kim Sơn thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm, 01/02/2024 125 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn do đồng chí Nguyễn Minh Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng: Tổ Đình Kim Liên Chùa Đồng Đắc, xã Đồng Hướng; Chùa Hòa Lạc, xã Như Hòa; Chùa Lưu Phương, xã Lưu Phương; Chùa Yên Bình, Chùa Yên Hòa, xã Yên Lộc; Chùa Tuy Định, xã Định Hóa; Chùa Kim Đông, xã Kim Đông; Chùa Thiên Phúc, xã Kim Mỹ; Chùa Bình Minh, Thị trấn Bình Minh; Chùa Quan Âm, xã Tân Thành; Giáo xứ chính tòa Phát Diệm; Giáo xứ Phương Thượng, xã Lưu Phương; Dòng Mến Thánh giá Phát Diệm; Giáo xứ Hóa Lộc, xã Định Hóa; Giáo xứ Cồn Thoi, xã Cồn Thoi; Giáo xứ Khiết Kỷ, xã Ân Hòa; Giáo xứ Hướng Đạo, xã Đồng Hướng; Giáo xứ Tân Khẩn xã Kim Mỹ, Giáo xứ Hòa Lạc, xã Như Hòa; giáo xứ Trì Chính, Thị trấn Phát Diệm; Giáo xứ Hải Cường, xã Văn Hải; Ông Phạm Ngọc Hợi, Trưởng Ban đoàn Kết Công giáo huyện.

Tại các điểm đến, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thăm hỏi, chúc các chức sắc tôn giáo và các tín đồ tôn giáo đón năm mới Giáp Thìn vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các tổ chức, chức sắc tôn giáo tiếp tục đồng hành, giữ mối quan hệ gắn bó với Mặt trận, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện, các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, “phúc âm trong lòng dân tộc”, chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

MTTQVN huyện