Thứ sáu, 29/03/2024

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC HUYỆN KIM SƠN TIẾP NHẬN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Thứ tư, 05/01/2022 555 lượt xem

Sáng ngày 05/01/2022, tại trụ sở Cơ quan Ủy ban MTTQVN huyện Kim Sơn, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kim Sơn tổ chức tiếp nhận vật tư phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại đức Thích Minh Luật - Chùa Đồng Đắc và bà Trần Thị Hữu -Trưởng Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo huyện Kim Sơn đã trao 700 hộp khẩu trang, 200 chai nước sát khuẩn, 100 bộ bảo hộ trị giá 35.000.000đ của chư tăng Chốn tổ đình Kim Liên - Chùa Đồng Đắc - xã Đồng Hướng cùng phật tử, quý mạnh thường quân hỗ trợ bà con vùng dịch huyện Kim Sơn.

Bà Phạm Thị Kim - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện tiếp nhận ủng hộ

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phạm Thị Kim - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện đến các đại biểu có mặt đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới chư tăng Chốn tổ đình Kim Liên - Chùa Đồng Đắc - xã Đồng Hướng cùng phật tử, quý mạnh thường quân và mong muốn trong thời gian tới, chư tăng tiếp tục vận động, kêu gọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, bà con phật tử với tinh thần tương thân tương ái, có những đóng góp, ủng hộ để hỗ trợ trực tiếp cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ già cả neo đơn trong đại dịch Covid-19 và những nội dung an sinh xã hội khác mà huyện Kim Sơn đang triển khai.

Trần Văn Lực