Ủy ban đoàn kết công giáo thăm, chúc Tết UBND huyện

Thứ tư, 30/01/2019 289 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 29/01, đoàn công tác của Ủy ban đoàn kết công giáo huyện đã đến thăm và chúc Tết UBND huyện. Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện thân mật tiếp đoàn.

Quang cảnh buổi đón tiếp

Trong không khí thân mật, các vị đại diện Ủy ban đoàn kết công giáo huyện gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc, thành công tới chính quyền và nhân dân huyện nhà và mong muốn UBND huyện tiếp tục phối hợp với Ủy ban đoàn kết công giáo huyện trong các hoạt động, góp phần thực hiện tốt hơn đường hướng sống Phúc âm giữa lòng dân tộc.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn và chúc các thành viên trong đoàn và toàn thể đồng bào giáo dân năm mới Kỷ Hợi 2019 nhiều niềm vui, an khang, hạnh phúc. Đồng thời cho biết một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2018, đặc biệt công tác chăm lo cho người nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, vui mừng trong kết quả chung đó có sự đóng góp tích cực của Ủy ban đoàn kết công giáo và  bà con giáo dân. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn Ủy ban đoàn kết công giáo huyện sẽ tiếp tục phát huy uy tín, vai trò cầu nối, xây dựng mối đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng nhân dân huyện nhà thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, góp phần xây dựng huyện Kim Sơn ngày càng giàu đẹp, ấm no, hạnh phúc./.

Trần Hằng – Đài Truyền thanh huyện