Ủng hộ vật phẩm tại điểm cách ly Chùa Quan Âm (xã Tân Thành)

Thứ hai, 18/10/2021 304 lượt xem

35 gối, 35 chăn với tổng giá trị gần 9 triệu đồng đã được Sư cô Thích Đàm Quy – Phó trưởng Ban trị sự GHPG Việt Nam huyện và Lớp giáo lý “Sáng đạo trong đời” – Tổ đình Kim Liên, Chùa Đồng Đắc (xã Đồng Hướng) quyên góp, ủng hộ cho công dân đang thực hiện cách ly tại điểm cách ly Chùa Quan Âm ( xã Tân Thành) trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, với phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, phát huy truyền thống của Phật giáo Việt Nam luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, thời gian qua các chức sắc, chức việc tín đồ phật tử lương – giáo trong và ngoài huyện đã có nhiều hoạt động quyên góp nhu yếu phầm, vật phẩm ủng hộ các lực lượng tham gia phòng chống dịch và người dân thực hiện cách ly tập trung tại các điểm cách ly tập trung trong huyện. Qua đó tạo thêm tinh thần, động lực cho các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, người dân chấp hành nghiêm các quy định trong phòng chống dịch COVID-19.

Thời gian tới, phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc, các các tổ chức tôn giáo trong, ngoài huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động các tín đồ phật tử, bà con giáo dân thực hiện nhiều hoạt động chung tay cùng cấp ủy, chính quyền các cấp, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch COVID-19 hiệu quả.

Nguyễn Hiền