Ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Thứ tư, 03/11/2021 311 lượt xem

Chiều 03/11 tại BCH Quân sự huyện, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện trao tặng các nhu yếu phẩm bao gồm: 1 tấn gạo, 1 tạ bánh đa và gần 100 thùng mỳ tôm cho lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 và người dân thực hiện cách ly y tế tập trung trên địa bàn. Đồng chí Bùi Xuân Diệu - PBT Thường trực huyện ủy dự buổi tiếp nhận.

Trao tặng các nhu yếu phẩm ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, thời gian qua các cấp Hội phụ nữ đã kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các đơn vị chung tay hưởng ứng Chương trình với tinh thần “người có nhiều giúp nhiều, người có ít giúp ít” nhằm chia sẻ, động viên các lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-19, người dân yên tâm thực hiện cách ly phòng chống dịch.

Đó là những tình cảm tốt đẹp của cán bộ, hội viên, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nhằm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác phòng, chống dịch.

Nguyễn Hiền

Hôm nay: 2010