UBND huyện và Hội đồng hương Kim Sơn ở Hà Nội Khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

Thứ hai, 23/04/2018 589 lượt xem
Ngày 27/8/2017, UBND huyện Kim Sơn phối hợp với Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng: Đảng viên 55 tuổi Đảng trở lên, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên Thường vụ Huyện ủy nghỉ hưu trên địa bàn, Anh hùng LLVT, Anh hùng lao động, Nhà giáo ưu tú, Thầy thuốc ưu tú, Nghệ nhân ưu tú huyện Kim Sơn.

Đ/c Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Dự lễ khai mạc về phía lãnh đạo huyện Kim Sơn có các đồng chí: Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành có liên quan. Về phía Hội đồng hương Kim Sơn có ông Phạm Thanh Hùng – Phó thường trực Hội đồng hương Ninh Bình kiêm chủ tịch Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội, ông Bùi Quang Lại - chủ tịch Hội đồng hương Kim Sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía đại biểu Đoàn y tế Đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội có PGS-TS Phạm Đức Huấn – Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hà Nội và các Giáo sư, Tiến Sỹ, bác sỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và 229 đại biểu là Đảng viên 55 tuổi Đảng trở lên, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên Thường vụ Huyện ủy nghỉ hưu trên địa bàn, Anh hùng LLVT, Anh hùng lao động, Nhà giáo ưu tú, Thầy thuốc ưu tú, Nghệ nhân ưu tú huyện Kim Sơn.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Tại buổi khám khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí đoàn Giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ bệnh viện Đại học Y Hà Nội và bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiến hành khám, điện tim, siêu âm tổng quát, nội soi, xét nghiệm máu và cấp thuốc miễn phí, kết hợp truyên truyền, tư vấn các biện pháp phòng bệnh và chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh tăng huyết áp, bệnh tiểu đường và an toàn vệ sinh thực phẩm...cho các đối tượng