UBND huyện triển khai Kế hoạch Tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2017

Thứ tư, 02/05/2018 198 lượt xem

Sáng 8/02, UBND huyện  triển khai Kế hoạch Tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2017. Đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện Phát biểu tại hội nghị

Thông qua Lễ tuyên dương khen thưởng nhằm nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, các nhà trường quan tâm hơn nữa đến nhiệm vụ dạy và học. Đồng thời động viên, khuyến khích các gia đình, các em học sinh phấn đấu tu dưỡng đạo đức, khắc phục khó khăn vươn lên học giỏi.

Theo kế hoạch, Lễ tuyên dương khen thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 20/02/2018 (tức mùng 5 tết Âm lịch) với 2 nội dung chính đó là: Lễ dâng hương tại đền thờ cụ Nguyễn Công Trứ và trao thưởng tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện.

Dự kiến, tại Lễ tuyên dương, UBND huyện sẽ khen thưởng cho 3 tập thể gồm: Trường THPT Kim Sơn A, THPT Kim Sơn B, THPT Bình Minh và 343 học sinh thi đỗ vào Đại học năm 2017; tặng phần thưởng cho 1 em học sinh đỗ thủ khoa và 28 em học sinh được kết nạp Đảng trong trường THPT. Ban Khuyến học Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội khen thưởng cho 10 em thi đỗ với số điểm cao.

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ  xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết, rà soát các công việc được phân công, đặt biệt là công tác tuyên truyền, nghi lễ, trang trí khánh tiết, công tác khen thưởng, an ninh trật tự…đồng thời chuẩn bị chu đáo các điều kiện để Lễ tuyên dương khen thưởng diễn ra trang trọng và ý nghĩa.

Lễ Tuyên dương khen thưởng sẽ được Đài Truyền thanh huyện truyền thanh trực tiếp trên sóng FM tần số 93,2mhz bắt đầu từ 8h00 ngày 20/2/2018 (mùng 5 tết Âm lịch).

Đăng Khôi Đài TT Kim Sơn