UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VI năm 2017

Thứ hai, 23/04/2018 723 lượt xem
Chiều ngày 08/8/2017, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017.

Đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VI năm 2017 dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VI năm 2017, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đ/c Hoàng Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng BTC Đại hội TDTT huyện
 lần thứ VI năm 2017 chủ trì hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI. Thời gian tổ chức Đại hội TDTT huyện dự kiến diễn ra từ 20/8 đến 05/9/2017, khai mạc Đại hội vào sáng 02/9, dự kiến tổ chức thi đấu từ 10 -12 môn trong các môn sau: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bơi chải, kéo co, vật, cờ vua, điền kinh trong sân, quần vợt, việt dã tiền phong, bơi, đá cầu, karatedo, cờ tướng.

Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017 là đợt hoạt động thể dục thể thao rộng lớn của đông đảo quần chúng nhân dân, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9, 188 năm ngày thành lập huyện Kim Sơn, tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI và Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Đồng thời, đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT giai đoạn 2014 - 2017 và thông quan Đại hội tuyển chọn vận động viê tiêu biểu của huyện tham gia VI năm 2018. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và đông đảo tấng lớp nhân dân về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước đối với công tác TDTT trong tình hình mới, từ đó tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, kinh phí cho Đại hội TDTT theo hướng xã hội hóa phục vụ thiết thực đời sống của nhân dân. Đặc biệt là thông qua Đại hội nhằm bảo tồn, phát triển các môn thể thao truyền thống của huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, thống nhất kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI.

Cũng tại hội nghị, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện phân công nhiệm vụ cụ thể cho thành viên Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI năm 2017.

Nguyễn Chinh - Đài Truyền thanh huyện