UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI và Hội diễn Văn nghệ quần chúng 2017

Thứ hai, 16/04/2018 172 lượt xem
Sáng 16/02/2017 tại phòng họp số 1 UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT các cấp lần thứ VI và Hội diễn Văn nghệ quần chúng các cấp huyện Kim Sơn năm 2017. Dự và chủ trì hội nghị đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo tổ chức đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI, hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2017. Dự hội nghị còn có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VI, Hội diễn văn nghệ quần chúng, Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Đ/c Hoàng Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn VNQC và Đại hội TDTT các cấp huyện Kim Sơn chủ trì hội nghị
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT các cấp huyện Kim Sơn lần thứ VI và Hội diễn Văn nghệ quần chúng các cấp huyện Kim Sơn năm 2017. Hội diễn văn nghệ quần chúng cấp cơ sở dự kiến diễn ra từ 01/4/2017 - 01/5/2017, Hội diễn tiểu khu từ 10- 20/5/2017, cấp huyện từ 25/5 - 30/5/2017. Với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, tạo sân chơi để các câu lạc bộ văn nghệ trong huyện được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Hội Văn nghệ quần chúng các cấp huyện Kim Sơn năm 2017 là hoạt động văn hóa nghệ thuật có quy mô từ huyện đến cơ sở, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Kim Sơn (06/6/1947 - 06/6/2017), 63 năm ngày giải phóng huyện Kim Sơn. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng ở cở nhằm giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn huyện, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.
            Đại hội TDTT cấp cơ sở diễn ra từ cuối tháng 03 và hoàn thành trước 15/5/2017, cấp huyện diễn ra từ tháng 8- 9/2017. Đây là một hoạt động thể dục thể thao rộng lớn của đông đảo quần chúng nhân dân, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập đảng bộ huyện Kim Sơn, 63 năm ngày giải phóng huyện Kim Sơn, kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 02/9 và các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Đồng thời, thông qua Đại hội TDTT sẽ tuyển chọn vận động viên tiêu biểu thành lập đoàn tuyển tham dự đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI năm 2018. Đồng thời, thực hiện có hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và nâng cao nhận thức co mọi tầng lớp nhân dân trong huyện về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước trong công tác thể dục thể thao trong tình hình mới.
            Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, góp ý dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên BTC Hội diễn VNQC và BTC Đại hội TDTT huyện Kim Sơn năm 2017.
            Đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI và Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2017 kết luận hội nghị và phân công nhiệm cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VI, Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện chỉ đạo, hướng dẫn các xã, thị trấn và tổ chức thành công Hội diễn VNQC và Đại hội TDTT các cấp, yêu cầu 100% các xã, thị trấn tổ chức Đại hội TDTT ở cấp mình và tham gia Đại hội cấp huyện, Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2017.

Nguyễn Chinh- Đài Truyền thanh Kim Sơn