UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Thứ hai, 07/02/2022 502 lượt xem

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 7/2 (mùng 7/1 năm Nhâm Dần), UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 với các đồng chí Thủ trưởng, Phó thủ trưởng các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, chủ tịch, phó chủ tịch các hội đặc thù trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Xuân Trường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng năm mới tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Trần Xuân Trường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí cán bộ các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và các hội đặc thù cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã vui mừng chia sẻ về tình hình chăm lo và tổ chức đón tết cho nhân dân trong huyện, đồng thời thông tin về tình hình công tác phòng chống dịch Covid-19, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán và những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của huyện trong năm 2021, nổi bật là huyện Kim Sơn được UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá là đơn vị thi đua xuất sắc toàn tỉnh năm 2021.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã chung sức, đồng lòng, đoàn kết, trách nhiệm vượt qua những khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2021.

Bước sang năm 2022, huyện nhà cũng đề ra nhiều mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng như: Tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, tạo tiền đề để huyện về đích nông thôn mới vào năm 2023; Tập trung nguồn lực duy trì và phát triển kinh tế biển; từng bước hoàn thiện công tác quy hoạch; tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo công tác thu ngân sách nhà nước phục vụ xây dựng, kiến thiết hệ thống cơ sở hạ tầng và chăm lo đời sống nhân dân; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong điều kiện bình thường mới….

Để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trên, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động huyện nhà tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện trong năm 2022 cũng như những năm tiếp theo, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới.

An An