UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu

Thứ hai, 16/04/2018 782 lượt xem

Nhân dịp đầu xuân mới, xuân Đinh Dậu năm 2017, Sáng ngày 2/2/2017, UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện. Các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và các đơn vị trực thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu, đồng chí Đỗ Hùng Sơn Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và các đơn vị trực thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã vui mừng thông báo tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của huyện trong năm qua và một số nhiệm vụ trong năm mới. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ cán bộ công chức, viên chức huyện nhà tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện trong năm 2017 cũng như những năm tiếp theo, góp phần xây dựng huyện Kim Sơn ngày càng giầu mạnh, văn minh.

Mai Hoa- Đài truyền thanh Kim Sơn