UBND huyện Kim Sơn trao tặng kinh phí hỗ trợ xây Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách tại xã Xuân Chính

Thứ năm, 18/01/2024 205 lượt xem

Chiều 17/01, đồng chí Nguyễn Cao Sơn,  Huyện uỷ viên,  Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng kinh phí 150 triệu đồng hỗ trợ xây Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Lưu Thị Sinh, thôn Đường 10 Đông, xã Xuân Chính. Đây là số kinh phí do cán bộ, công chức cơ quan HĐND-UBND huyện Kim Sơn đóng góp, hỗ trợ.

Gia đình bà Lưu Thị Sinh, là hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao, hiện đang phải đi ở tạm.Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cán bộ, công chức cơ quan HĐND - UBND huyện Kim Sơn đã tham gia đóng góp, ủng hộkinh phí xâyNhà tình nghĩa với số tiền 150 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND  huyện trao tặng kinh phí hỗ trợ xây Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách Lưu Thị Sinh.

Tại buổi trao tặng, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn mong muốn với số tiền quyên góp, hỗ trợ từ cán bộ, công chức cơ quan HĐND –UBND huyện cùng với sự quan tâmcủa cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương sẽ góp phần giúp gia đình bà Lưu Thị Sinh sớm có nhà ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Hiền