UBND Huyện Kim Sơn tổ chức đối thoại với công dân tại cơ sở

Thứ năm, 19/04/2018 155 lượt xem
Ngày 26/4, tại trụ sở UBND xã Yên Lộc, UBND huyện đã tổ chức cuộc đối thoại về nội dung liên quan đến đơn khiếu nại của bà Trương Thị Minh Nguyệt, xóm 5, xã Kim Tân.

Đồng chí Trần Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc đối thoại. Dự buổi đối thoại còn có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Thanh Tra huyện, Phòng Tài nguyên và môi trường, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, Ban tiếp công dân huyện, Phòng Tư pháp huyện và thành viên tổ công tác của huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Yên Lộc.
Qua nghe tóm tắt đơn khiếu nại và kết quả xác minh của tổ công tác  của huyện về đơn khiếu nại của bà Trương Thị Minh Nguyệt, xóm 5, xã Kim Tân về vấn đề đòi quyền sử dụng đất; bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng dự án ĐT481, đường trách Quốc Lộ 10 và đề nghị giải quyết diện tích đất nông nghiệp thiếu theo tiêu chuẩn đươc giao năm 1993. Tại buổi làm việc qua đối thoại, lắng nghe trực tiếp các ý kiến của các bên liên quan và qua xác minh của tổ công tác của huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và làm rõ thêm nhiều vướng mắc trong đơn khiếu nại của bà Trương Thị Minh Nguyệt, đồng thời UBND huyện sẽ tổng hợp những ý kiến tại buổi làm việc và sẽ đưa ra quyết định theo đúng luật hiện hành.

Qua việc đối thoại trực tiếp với công dân, thời gian qua UBND huyện Kim Sơn đã phối hợp tốt với các cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm được nhiều vụ việc chủ yếu liên quan đến vấn đề tranh chấp đất đai, góp phần tạo lòng tin với
 nhân dân.

Đăng Khôi – Đài truyền thanh huyện