UBND huyện gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Thứ tư, 02/05/2018 209 lượt xem

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, sáng 21/2 UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân giữa Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện với các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và các đơn vị trực thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt đầu xuân có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện dự buổi gặp mặt đầu xuân

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và các đơn vị trực thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn huyện một năm mới an khang, thịnh vượng, công tác tốt. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã vui mừng thông báo tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2017. Năm 2017 kết thúc, kinh tế của huyện tăng trưởng tương đối ổn định; xây dựng nông thôn mới tiếp tục được đẩy mạnh; tổng thu ngân sách vượt kế hoạch; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được duy trì; văn hóa xã hội có tiến bộ; an sinh xã hội được quan tâm; công tác giảm nghèo thực hiện có hiệu quả; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện; công tác tiếp công dân; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo được tập trung giải quyết có kết quả; công tác xây dựng chính quyền có chuyển biến tích cực; an ninh, quốc phòng, biên phòng và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. 14/16 chỉ tiêu phát triển kinh tế đạt và vượt kế hoạch. Trong năm huyện có thêm 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 9 đơn vị đạt cờ đầu của UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong năm  2018  các cơ quan, phòng, ban thực hiện tốt chủ đề “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ, xây dựng phong cách, tác phong quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm của đội ngũ cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức nhất là người đứng đầu”, trước mắt tập trung vào 4 nhiệm vụ vệ sinh môi trường, quản lý các dòng sông, quản lý đất đai, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức nhất là người đứng đầu.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện