UB MTTQ huyện trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Duyên

Chủ nhật, 28/07/2019 337 lượt xem

Ngày 25/7, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiến hành trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Duyên – xóm 1, xã Tân Thành, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Chị Nguyễn Thị Duyên sinh năm 1986, bản thân chị tàn tật, một mình nuôi 2 con nhỏ, nhà ở dột nát. Nhận thấy hoàn cảnh éo le của chị Duyên, nhờ sự quan tâm của UBMTTQ tỉnh NB, UBMTTQ huyện, Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Tân Thành đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể, cơ sở xóm 1 và gia đình hỗ trợ xây dựng căn nhà cho mẹ con chị Duyên với diện tích 65m2 , tổng số tiền quyết toán trên 305 triệu đồng. Trong đó UB MTTQ tỉnh hỗ trợ 50 triệu, UB MTTQ VN huyện hỗ trợ 50 triệu, 30 triệu là số tiền xã Tân Thành hỗ trợ gia đình, kinh phí còn lại do gia đình và anh em giúp đỡ.

Khởi công từ 16/4/2019, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đảm bảo an toàn, chất lượng theo dự toán đề ra. Hy vọng rằng với cuộc sống mới trong căn nhà Đại Đoàn Kết, mẹ con chị Duyên sẽ vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh:

MTTQ cấp tỉnh, cấp huyện tặng tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Duyên

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước ngôi nhà Đại đoàn kết

Tin, ảnh: Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện