Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Tuổi trẻ xã Hùng Tiến đẩy mạnh các hoạt động hướng tới 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thứ hai, 24/07/2023 378 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm là dịp để mỗi người Việt Nam chúng ta hướng về cội nguồn, về những người con đã hi sinh xương máu cho hòa bình dân tộc. Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) và hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, những ngày này, Đoàn Thanh niên xã Hùng Tiến đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

 

Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, 14 Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Hùng Tiến đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của ngày 27/7 thông qua sinh hoạt chi đoàn, nói chuyện truyền thống, văn hóa, văn nghệ với chủ đề ca ngợi truyền thống yêu nước, đấu tranh anh dũng bảo vệ độc lập, tự do của các thế hệ cha anh.

 

Tiếp nối truyền thống "uống nước nhớ nguồn", sáng ngày 23/7, Đoàn thanh niên xã Hùng Tiến tổ chức ra quân chỉnh trang, dọn vệ sinh khu vực nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Hùng Tiến.

 

Ban chấp hành đoàn xã đã ra quân tiến hành quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của đài tưởng niệm, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang xanh - sạch - đẹp và thông thoáng.

 Đoàn viên thanh niên tổng dọn vệ sinh môi trường tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Hùng Tiến

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên, đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh, giành độc lập tự do của các thế hệ ông, cha. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với những người có công với Cách mạng.

                                 Nguyễn Phương- Xã Hùng Tiến

 

 

 

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832452

Trực tuyến: 32

Hôm nay: 57