Tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc việc làm và trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện

Thứ hai, 28/03/2022 350 lượt xem

Ngày 24/3/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện, Đoàn trường Cao đẳng y tế Ninh Bình tổ chức chương trình Tư vấn, hướng nghiệp, việc làm năm 2022.

Quang cảnh Chương trình tư vấn, hướng nghiệp

Tham dự chương trình, gần 200 ĐVTN, học sinh Trung tâm đã được tư vấn, tiếp cận, lựa chọn, định hướng nghề nghiệp, những thông tin mới nhất về thị trường lao động, nguồn nhân lực hiện nay, tư vấn về du học, xuất khẩu lao động; các thông tin tuyển sinh của các trường quân đội, trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, từ đó các em có thể nghiên cứu, xem xét và lựa chọn các ngành học, các nghề phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

Đại biểu tư vấn về tiêu chuẩn và điều kiện tuyển sinh các trường quân đội

Cũng tại chương trình, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình trao tặng 2.500 khẩu trang, 30 lít dung dịch sát khuẩn tay nhanh cho Trung tâm GDNN - GDTX trong thời điểm tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tập thể hiện sự chung sức của tổ chức Đoàn thanh niên cùng với các cấp, các ngành trong công tác công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Trung tâm GDNN - GDTX huyện tiếp nhận 2.500 khẩu trang, 30 lít sát khuẩn tay nhanh

Chương trình tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa phong trào đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp, việc làm; giúp đoàn viên, thanh niên, học sinh hiểu rõ năng lực bản thân và có sự lựa chọn phù hợp trong tương lai, chuẩn bị tâm lí tốt nhất để có một kì thi THPT Quốc gia thành công. Đây cũng là hoạt động thiết thực Hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).

Vũ Bền - Huyện đoàn