TT Phát Diệm bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ ba, 07/05/2019 445 lượt xem

Sáng 6/5/2019, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Ninh Bình phối hợp với UBMTTQVN huyện và Thị trấn Phát Diệm tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Bùi Đức Sửu ở phố Năm Dân, thị trấn Phát Diệm - là hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn về nhà ở. Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ VN tỉnh Ninh Bình lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 -2024.

Sau gần 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện với diện tích 60 m2, tổng kinh phí 115 triệu đồng. Trong đó UBMTTQVN tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, địa phương hỗ trợ 3 triệu đồng trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội”, còn lại là sự đóng góp của người thân trong gia đình và bà con nhân dân ủng hộ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp cấp ủy, chính quyền địa phương và UB MTTQ các cấp đến các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

UBMTTQVN tỉnh trao số tiền hỗ trợ cho hộ gia đình

Ông Phạm Văn Hùng – HUV – Bí thư Đảng bộ trao số tiền hỗ trợ cho gia đình

Mai Thị Hạnh – Thị trấn Phát Diệm.