Truyền thông chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ khuyết tật năm 2023

Thứ hai, 24/04/2023 285 lượt xem

Chiều 21/4/2023, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị truyền truyền thông chăm sóc sức khỏe cho 30 phụ nữ là khuyết tật trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự hội nghị truyền truyền thông chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ là khuyết tật trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, hội viên phụ nữ khuyết tật đã được giảng viên Trung tâm Y tế huyện tư vấn, hướng dẫn các biện pháp phòng chống một số bệnh thường gặp, cách nhận biết và phòng, chống các bệnh phụ khoa thông thường, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đồng thời được tư vấn, động viên phụ nữ khuyết tật vươn lên, tự lo cho bản thân, biết kiên trì, nhẫn nại, khuyến khích phụ nữ khuyết tật tự tin làm kinh tế.

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới 25 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam, thực hiện chỉ tiêu đã đề ra trong kế hoạch tổ chức các hoạt động hỗ trợ phụ nữ khuyết tật năm 2023 của Hội liên hiệp phụ nữ huyện góp phần đảm bảo quyền được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ khuyết tật tại địa phương.

Thanh Thơm - Hội LHPN huyện