Trường Tiểu học Thượng Kiệm khai giảng năm học mới 2022-2023

Thứ ba, 06/09/2022 742 lượt xem

Hòa trong niềm hân hoan đón chào năm học mới, sáng 5/9, hơn 600 học sinh, giáo viên và nhân viên Trường Tiểu học Thượng Kiệm đã tham dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đồng chí Trần Việt Phú, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Năm học vừa qua, Nhà trường đã được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2021; Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong năm học. Công tác giáo dục toàn diện của nhà trường được chú trọng, đặc biệt chất lượng mũi nhọn được nâng cao, trong năm học 2021-2022, nhà trường đạt 6 giải cuộc thi cấp Quốc gia; 96 giải cuộc thi cấp tỉnh. 4 giáo viên được UBND huyện tặng Giấy khen, 2 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 28 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Thượng Kiệm đón nhận 102 học sinh Khối lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 596 em, thuộc 5 khối với 19 lớp.

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm học mới 2022-2023, Trường Tiểu học Thượng Kiệm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, nhằm xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Giúp các em phát triển toàn diện thông qua việc lồng ghép các kỹ năng sống vào các môn học; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy; Đồng thời, thường xuyên tổ chức tập huấn, triển khai có hiệu quả công tác chuyên môn nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học. Từng bước xây dựng Trường trở thành địa chỉ giáo dục có chất lượng, nằm trong top đầu của ngành giáo dục huyện nhà.

Quang cảnh Lễ khai giảng của Trường Tiểu học Thượng Kiệm

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

Khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Vân Anh- xã Thượng Kiệm