Trường Tiểu học Thượng Kiệm hân hoan tổ chức ngày tựu trường năm học mới

Thứ hai, 13/09/2021 392 lượt xem

Sáng 13/9, cùng với các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, trên 600 học sinh Trường Tiểu học Thượng Kiệm hân hoan, phấn khởi đón ngày tựu trường năm học mới trong không khí rực rỡ của cờ hoa. Ngay sau khi được bố mẹ đưa đến cổng trưởng, các em học sinh được các thầy cô giáo đón và hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng dịch như: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và hướng dẫn vào lớp.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo chương trình năm học và đón học sinh đến trường an toàn, trường Tiểu học Thượng Kiệm đã thực hiện mục tiêu kép vừa dạy học vừa phòng chống dịch. Chủ động xây dựng Kế hoạch giáo dục, xây dựng các kịch bản, các phương án dạy học để thích ứng với các cấp độ diễn biến của dịch bệnh. Để đáp ứng yêu cầu dạy và học trong thời điểm dịch bệnh, nhà trường chủ động chia 2 ca giảng dạy, giảm số học sinh tập trung tại trường, đảm bảo công tác phòng chống dịch. Trong niềm vui, phấn khởi ngày tựu trường đầu tiên của năm học mới 2021-2022, cô và trò Trường Tiểu học Thượng Kiệm quyết tâm phấn đấu dạy tốt và học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh ngày tựu trường đầu tiên của Cô và trò Trường Tiều học ThượngKiệm:

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã được bố mẹ đưa đến trường với tâm trạng háo hức, phấn khởi

Các em được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào trường

Nhiều em học sinh lớp 1 còn bỡ ngỡ được các cô giáo đưa đến tận lớp

Ngày đầu tiên đến lớp các học sinh lớp 1 được các cô giáo nhắc nhở về nề nếp, công tác chuẩn bị, đồ dùng, sách vở, trang phục