Trường Tiểu học Chính Tâm tổng kết năm học 2017 - 2018

Thứ ba, 04/09/2018 208 lượt xem
Sáng ngày 25/5/2018, Trường tiểu học xã Chính Tâm tổng kết năm học 2017 – 2018. Năm học 2017 - 2018, được sự quan tâm của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Kim Sơn, schỉ đạo sát sao của cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, sự ủng hộ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo trong nhà trường. Đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của học sinh. Nhờ đó mà chất lượng giáo dục của trường đã nâng lên rõ rệt. Về kết quả mũi nhọn:  đạt 1 giải khuyến khích hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh. Về cấp huyện: đạt 2 giải nhất Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt, 4 giải Ba Hội thi Violympic Toán Tiếng Việt, 1 giải ba Hội thi Violympic bằng Tiếng Anh, 1 giải ba Hội thi Thể dục thể thao, 2 giải khuyến khích Hội thi Violympic Tiếng Anh, 2 giải khuyến khích Hội thi Violympic Toán bằng Tiếng Anh, 6 giải khuyến khích Hội thi Violympic Toán bằng Tiếng Việt, 1 giải khuyến khích Hội thi Tài năng Tiếng Anh và 1 em được nhận giấy khen và tiền thưởng của UBND huyện Kim Sơn. Nhiều thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều danh hiệu: 13 giáo viên giỏi cấp trường, 10 đồng chí đề nghị Danh hiệu Lao động tiên tiến, 2 đồng chí đề nghị tặng giấy khen của UBND huyện, 1 đồng chí đề nghị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, chi bộ đạt Chi bộ Trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh xuất sắc và Chi đoàn, Liên đội vững mạnh, nhà trường đề nghị Danh hiệu “ Tập thể Lao động tiên tiến”.

Lãnh đạo xã Chính Tâm trao thưởng cho các em học sinh tại buổi Lễ tổng kết

Tại buổi lễ, nhà trường  khen thưởng 88 học sinh đã hoàn thành xuất sắc, nổi bật trong năm học và thực hiện phong trào xe đạp 1.000 đồng do Hội đồng đội huyện phát động, nhà trường đã mua 2 chiếc xe đạp tặng cho 2 em học sinh đó là: em Nguyễn Trường Duy lớp 3B và em Nguyễn Trịnh Mỹ Linh lớp 5A.

Bùi Thị Lệ Thủy- Công chức VHTT xã Chính Tâm