Trường THPT Kim Sơn A là 1 trong 4 điểm cầu chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 20

Thứ tư, 16/09/2020 947 lượt xem

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 20 sẽ được tổ chức vào lúc 08h00, Chủ nhật, ngày 20/09/2020 tại điểm cầu Trường quay S14 - Đài Truyền hình Việt Nam và 4 điểm cầu tại những nơi có thí sinh tham dự trận chung kết (Đăk Lăk, Quảng Trị, Hà Nội và Ninh Bình) và được phát sóng trực tiếp trên VTV3.

Trường THPT Kim Sơn A là 1 trong 4 điểm cầu chương trình chung kết “ Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 20

Đây là lần thứ 3, Ninh Bình có điểm cầu truyền hình trực tiếp chương trình Đường lên đỉnh Olympia (2007-2015-2020). Năm nay người đã có công lớn trong việc ghi danh học sinh Ninh Bình tại cuộc thi trí tuệ dành cho học sinh bậc THPT trên sóng truyền hình quốc gia chính là Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh trường THPT Kim Sơn A.

Thu Hằng giành vòng nguyệt quế vòng thi quý và giành quyền thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Việc tổ chức điểm cầu trực tiếp tại Trường THPT Kim Sơn A  là sự kiện vừa mang tính lan tỏa của chương trình vừa tôn vinh sự học và khích lệ tinh thần hiếu học của các thế hệ học sinh của nhà trường nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Đây cũng là  dịp quảng bá hình ảnh, con người và tinh thần hiếu học của người dân Ninh Bình. Chính vì vậy, để chương trình thực hiện hiệu quả, UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan lên kế hoạch chi tiết. Đặc biệt là làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường…cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của cơ quan y tế. UBND huyện cũng đề nghị các đơn vị liên quan như Công an, Điện lực, Trung tâm viễn thông triển khai các phương án cụ thể để đảm bảo chương trình được diễn ra thuận lợi, không có sự cố bất thường xảy ra.

Đăng Khôi - Đài TT huyện