Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Thứ ba, 24/04/2018 393 lượt xem
Hòa chung với không khí chào mừng năm học mới 2017-2018, sáng ngày 05/9/2017,Đoàn đại biểu của tỉnh và huyện do đồng chí Trương Đức Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Hoàng Hà- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã về chia vui và dự Lễ khai giảng năm học mới với và trò trường Mầm non Hoa Hồng; đại biểu đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình; Hội Khuyến học tỉnh, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Sơn.

Quang cảnh lễ khai giảng

Trong năm học 2016 - 2017 cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục ngày càng được nâng lên. Đội ngũ giáo viên được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Công tác xã hội hóa giáo dục đạt kết quả cao, trong năm học Hội cha mẹ học sinh ủng hộ nhà trường đầu tư mua sắm bình nóng lạnh trị giá 92 triệu đồng, đến nay 100% nhóm lớp được trang bị máy điều hòa và bình nóng lạnh. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình đầu tư cho nhà trường thiết bị đồ dùng trong lớp và thiết bị văn phòng trị giá trên 130 triệu đồng. Đặc biệt trong năm học qua, nhà trường có cô giáo Trương Thị Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường đạt giải nhất cấp huyện, cấp tỉnh và đạt giải 3 cấp Quốc gia trong Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng. Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, nhà trường được UBND tỉnh Ninh Bình tặng Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Năm học 2017 - 2018 nhà trường có 12 lớp với 496 học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt đựợc, trong năm học mới nhà trường tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn do ngành phát động, chú trọng thực hiện tốt chủ đề năm học và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Đẩy mạnh phong trào thi đua 2 tốt, tổ chức có chất lượng, có hiệu quả các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Bồi dưỡng nâng cao đội ngũ giáo viên. Bên cạnh đó, làm tốt công tác tham mưu, xã hội hóa giáo dục với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm đồ dùng, đồ chơi cho các cháu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017- 2018, đoàn đại biểu của tỉnh và huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng.

Đ/c Trương Đức Lộc, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy
tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng