Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện cắt tỉa cây xanh mùa mưa bão

Thứ tư, 14/07/2021 297 lượt xem

Thời tiết năm nay diễn biến phức tạp, khó lường, nhất là khi mùa mưa bão đang đến gần. Để giảm thiểu thiệt hại do cây đổ, cành gãy trong mùa mưa bão, an toàn cho nhân dân, đảm bảo tầm nhìn và an toàn cho người, phương tiện tham gia giao thông trong mùa mưa bão, Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện tập trung vận hành hết công suất phương tiện, huy động tối đa nhân lực, tăng ca, tăng giờ để cắt tỉa cành của hơn 400 cây trên tuyến Đường 10 (cũ) từ Tân Thành tới Hùng Tiến và tuyến đường Nam Sông Ân đoạn đi qua trụ sở Huyện ủy Kim Sơn, đốn tỉa cây tán lá rộng, cây có cành và thân khô có nguy cơ đổ gẫy khi có mưa bão trên các trục đường chính của huyện. Đồng thời thực hiện công tác vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, đốn tỉa chăm sóc cây xanh, khắc phục sự cố về hệ thống điện chiếu sáng công cộng.

Cây xanh bị gãy đổ trong cơn bão số 2 vừa qua

Cùng với sự nỗ lực của cán bộ, công nhân viên Trung tâm vệ sinh môi trường đô thị huyện trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường đô thị trước, trong và sau mùa mưa bão cần có sự chung tay góp sức của mỗi người dân trong việc cùng tham gia làm tổng vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, khơi thông dòng chảy; thu gom để rác đúng nơi quy định để bảo vệ chính cuộc sống của mình và cả cộng đồng.

Hoàng Đăng