Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức chuyên đề môn Địa lý

Thứ năm, 11/03/2021 337 lượt xem

Thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức chuyên đề chuyên môn và bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục thường xuyên trong năm học 2020-2021. Ngày 10/3, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn tổ chức chuyên đề môn Địa lý với chủ đề “Kim Sơn vùng đất mở”.

Thông qua các phần hoạt cảnh giới thiệu về vùng đất con người Kim Sơn, phần thi “Rung Chuông vàng” với sự tham gia của 100 học sinh của Trung tâm, chuyên đề địa lý “Kim Sơn vùng đất mở” đã góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng về phương pháp truyền thụ kiến thức cũng như cách truyền tải kiến thức đối với học sinh, đặc biệt là trong giảng dạy địa lý địa phương. Giúp các thầy cô giáo cũng như các em học sinh được tiếp cận và tìm hiểu về các đặc điểm địa lý, lịch sử hình thành, diện tích đất đai, tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà trong những năm qua. Là cơ sở để các trung tâm GDNN-GDTX khác trong tỉnh học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, áp dụng vào giảng dạy thực tế.

Một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ do tập thể thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX huyện biểu diễn

Diệu Hoa

Các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi về đặc điểm địa lý huyện Kim Sơn trong phần thi “Rung Chuông vàng”