Trao thưởng đột xuất cho lực lượng công an huyện bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ ba, 19/07/2022 894 lượt xem

Sáng 18/7, UBND huyện Kim Sơn, Công an tỉnh Ninh Bình đã trao thưởng đột xuất cho Ban chuyên án vụ bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép ma túy của công an huyện Kim Sơn.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Ngọc – TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và Đại tá Tống Như Sơn – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã đã tặng hoa, động viên và trao thưởng cho Ban chuyên án.

Các đại biểu tham dự buổi trao thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích, cố gắng của các đồng chí tham gia phá án, đồng thời đề nghị, công an huyện Kim Sơn tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, tập trung đấu tranh trấn áp mạnh các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy; quản lý chặt chẽ các đối tượng, các hoạt động của các loại đối tượng, chú trọng xác lập các chuyên án, đánh mạnh, đánh trúng vào các đường dây, đối tượng phạm tội trên địa bàn, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đồng chí Trịnh Thị Ngọc – TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa, trao thưởng cho lực lượng tham gia chuyên án

Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tặng hoa, trao thưởng cho lực lượng tham gia chuyên án

Trước đó, hồi 00 giờ 40', ngày 16/7/2022 tại khu vực xóm 10, xã Yên Lộc. Tổ công tác của Công an huyện Kim Sơn bắt quả tang 02 đối tượng gồm: Đỗ Quốc Đạt, sinh năm 1987 trú tại xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định và Đỗ Văn Trung sinh năm 1970 trú tại phường Văn Miếu, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định đang có hành vi mang theo người 01 bánh heroin có trọng lượng 351,64 g. Hiện, Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Việc bắt giữ, xử lý vụ án trên đã góp phần giữ vững ổn định tình hình địa bàn, ngăn chặn nguồn cung cấp ma túy vào địa bàn huyện, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân tin yêu, ủng hộ.