Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ tư, 31/05/2023

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Trao thưởng chương trình khuyến mại “Mở tài khoản – nhận quà lớn cùng Agribank”

Thứ năm, 23/03/2023 343 lượt xem

Sáng 22/3, Agribank Chi nhánh khu vực Bình Minh Nam Ninh Bình tổ chức trao giải cho khách hàng đã may mắn trúng giải trong chương trình "Mở tài khoản – nhận quà lớn cùng Agribank”.

Lãnh đạo ngân hàng Agribank Nam Ninh Bình và chi nhánh khu vực Bình Minh trao thưởng, tặng hoa chúc mừng khách hàng may mắn trúng thưởng

 

"Mở tài khoản - nhận quà lớn cùng Agribank” là chương trình khuyến mại được Agribank triển khai tại tất cả các điểm giao dịch, chi nhánh của Agribank trên toàn quốc. Từ 01/12/2022 đến hết ngày 01/3/2023, khách hàng là cá nhân mở tài khoản thanh toán, đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ và một trong các dịch vụ E-Banking của ngân hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng khi Agribank thực hiện quay số xác định, cơ cấu 769 giải với 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 60 giải Ba và 700 giải khuyến khích, tổng trị giá giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

 

Agribank Chi nhánh Nam Ninh Bình được xác định có 4 khách hàng trúng thưởng hợp lệ với 1 giải Nhất và 3 giải Khuyến khích, trong đó Agribank Chi nhánh khu vực Bình Minh có 1 khách hàng là anh Trần Văn Hiểu, xóm 4, xã Kim Hải đã may mắn trúng thưởng giải Nhất là 1 số tiết kiệm VNĐ có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau toàn bộ, trị giá 50 triệu đồng do Agriank phát hành.

 

Tại chương trình đại diện lãnh đạo ngân hàng Agribank Nam Ninh Bình, chi nhánh khu vực Bình Minh đã trao thưởng và tặng hoa chúc mừng khách hàng may mắn trúng thưởng. Đây là chương trình thiết thực của ngân hàng Agribank để khuyến khích khách hàng mở tài khoản thanh toán và sử dụng các sản phẩm dịch vụ Agriank, gia tăng thêm nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại đến khách hàng. Đồng thời, góp phần thay đổi đến thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng và thúc đẩy chủ trương chuyển đổi số quốc gia.

 

Nguyễn Chinh

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 898428

Trực tuyến: 13

Hôm nay: 534