Trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ bảy, 02/05/2020 871 lượt xem

Sáng 29/4, đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện trực tiếp trao thưởng cho đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Hoàng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện trao thưởng tại Bệnh viện đa khoa huyện

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cùng với cả nước, huyện Kim Sơn đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch. Công tác thông tin tuyên truyền được tăng cường, góp phần tích cực nâng cao nhận thức chống dịch trong nhân dân. Lực lượng vũ trang huyện phối hợp cùng ngành chức năng triển khai lực lượng, phục vụ tại các điểm cách ly y tế, cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn. Nhiều tập thể, cá nhân ủng hộ tiền, vật chất cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Đặc biệt lực lượng y tế huyện đã triển khai hiệu quả công tác giám sát, tổ chức tốt các biện pháp cách ly, điều trị đối với các đối tượng thuộc diện cách ly theo quy định. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, từ huyện đến cơ sở và nhân dân tích cực tham gia phòng, chống dịch, đến nay tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện tương đối ổn định.

Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong giai đoạn đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, UBND huyện đã ban hành quyết định 1369/QĐ-UBND ngày 21/4/2020 khen thưởng cho 15 tập thể, 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện trao đại diện giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 11 tập thể và 43 cá nhân các đơn vị: BCH Quân sự huyện, Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viện đa khoa Kim Sơn.

Một số hình ảnh trao thưởng:

Trần Hằng