Thứ năm, 28/03/2024

Trao tặng tiền hỗ trợ cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 19/04/2021 228 lượt xem

Sáng 16/4, Công đoàn, Ban Giám đốc công ty TNHH Nam&Co London phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức trao tặng tiền hỗ trợ cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồi Ninh.

Trao tặng số tiền ủng hộ công nhân Trần Thị Mến có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc bệnh hiểm nghèo

Chị Trần Thị Mến, xóm 4, xã Hồi Ninh hiện đang là công nhân, công đoàn viên Công đoàn công ty TNHH Nam&Co London có hoàn cảnh khó khăn, bản thân chị bị mắc bệnh hiểm nghèo. Nhằm chia sẻ khó khăn, kịp thời động viên người lao động, Ban Giám đốc, Công đoàn công ty đã phát động đợt quyên góp ủng hộ Chị Trần Thị Mến số tiền trên 32 triệu đồng.

Đây là món quà có ý nghĩa vô cùng lớn đối với chị cùng gia đình, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn, công ty đối với đoàn viên, người lao động, giúp họ có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống.

Nguyễn Hiền