Trao tặng Quyết định hỗ trợ “Chung tay thắp sáng ước mơ cho em”

Thứ hai, 08/06/2020 473 lượt xem

Sáng 08/6, Ban chỉ huy Quân sự huyện trao tặng Quyết định “Chung tay thắp sáng ước mơ cho em” cho em Đoàn Quốc Lập, học sinh lớp 6A trường Trung học cơ sở Kim Định có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt.

Trao Quyết định hỗ trợ cho em Đoàn Quốc Lập

Em Đoàn Quốc Lập, học sinh lớp 6A trường Trung học cơ sở Kim Định là còn út trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bố bị tai biến, thần kinh không ổn định. Mẹ là lao động chính trong gia đình. Vượt lên hoàn cảnh, em Lập luôn phấn đấu trong học tập, chăm ngoan phụ giúp gia đình. Chia sẻ cùng gia đình, Ban chỉ huy Quân sự huyện Quyết định hỗ trợ một phần kinh phí học tập hằng năm cho em Đoàn Quốc Lập với mức 500.000 đồng/ 1 tháng.

Đây là việc làm thiết thực của cán bộ nhân viên Ban chỉ huy Quân sự huyện trong thực hiện mô hình dân vận “Chung tay thắp sáng ước mơ cho em”, góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nguyễn Hiền