Trao tặng học bổng “Vì em hiếu học”

Thứ hai, 14/09/2020 394 lượt xem

Sáng 11/9, tại Hội trường nhà Văn hóa xã Cồn Thoi đã diễn ra Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho 50 học sinh các xã bãi ngang huyện Kim Sơn, mỗi em 01 chiếc xe đạp trị giá 01 triệu đồng, chương trình do Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel và Hội Khuyến học huyện Kim Sơn phối hợp.

Trao tặng học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh thuộc các xã bãi ngang

Chương trình học bổng “Vì em hiếu học” được Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel phối hợp với Hội Khuyến học huyện Kim Sơn thực hiện từ năm 2014 với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, cam kết của chương trình kéo dài trong 10 năm thông qua các suất học bổng trao tặng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn 05 xã đặc biệt khó khăn, vùng bãi ngang ven biển huyện Kim Sơn ở cấp Tiểu học và cấp Trung học cơ sở. Cho đến nay, Chương trình đã trao tặng 400 chiếc xe đạp cho học sinh hiếu học.

Thông qua học bổng “Vì em hiếu học” sẽ là niềm động viên, khích lệ lớn lao, tiếp thêm động lực giúp các em học sinh vượt khó để học giỏi, gặt hái nhiều thành tích xuất sắc.

Nguyễn Hiền – Mỹ Linh