Thứ sáu, 29/03/2024

Trao Quyết định cho 05 công dân hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai, 15/02/2021 317 lượt xem

Sáng 13/02 (tức Mùng 2 Tết Nguyên đán Tân Sửu), tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Coid-19 huyện tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận 05 công dân đầu tiên hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung. Đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Nam –TVHU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo Dự và trao Quyết định.

Đồng chí Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao Quyết định cho công dân hoàn thành thời gian cách ly Y tế tập trung

Trước đó, từ ngày 31/01 đến ngày 13/02, tại khu cách ly tập trung Trung tâm Chính trị huyện đã tiếp nhận, quản lý, theo dõi 30 công dân của các địa phương trong huyện đi từ vùng dịch về. Tại đây, nơi ăn, ở cho công dân được thực hiện đúng tiêu chuẩn, quy trình áp dụng với đối tượng cách ly. Trong quá trình cách ly, 100% công dân đều có thái độ hợp tác tốt với lực lượng chức năng và hài lòng về điều kiện ăn, ở, sinh hoạt.

Qua quản lý, theo dõi, đến nay, các công dân thực hiện cách ly đều đảm bảo sức khỏe, trong đó có 05 công dân đầu tiên thực hiện cách ly y tế tập trung đã đủ 14 ngày và cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS –CoV-2, đủ điều kiện an toàn sức khỏe, phòng chống dịch Covid -19 trở về địa phương.

05 công dân đầu tiên hoàn thành thời gian cách ly Y tế tập trung phòng chống dịch Covid -19

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện mong muốn: Sau khi về gia đình, các công dân đã cách ly y tế tập trung tiếp tục thực hiện tốt việc cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả -góp phần cùng cộng đồng ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Nguyễn Hiền