Trao Quyết định cho 02 công dân cuối cùng hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm, 04/03/2021 284 lượt xem

Sáng 04/3, tại Trung tâm chính trị huyện (địa điểm cách ly y tế tập trung), Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung cho 02 công dân. Đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Nam –TVHU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo dự và trao Quyết định.

Thượng tá Ngô Xuân Nam - TVHU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo trao Quyết định hết thời gian cách ly cho công dân

Trải qua 14 ngày cách ly y tế tập trung và 03 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-COV-2, 02 công dân cuối cùng trong đợt cách ly y tế tập trung từ 28/01-04/3 đã đủ điều kiện an toàn sức khỏe, phòng chống dịch Covid -19 trở về địa phương.

Tại Lễ trao Quyết định, đồng chí Phó trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế trong việc chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của công dân thực hiện cách ly và đảm bảo các biện pháp phòng dịch Covid -19 tại khu cách ly; tạo điều kiện tốt nhất để công dân ăn tết trong khu cách ly đầy đủ và ấm cúng. Đồng chí Ngô Xuân Nam – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cũng ghi nhận tinh thần hợp tác tốt của công dân với lực lượng chức năng trong thời gian cách ly, đồng thời đề nghị các công dân khi hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung sau khi về gia đình cần tiếp tục thực hiện tốt việc cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe, thực hiện quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Nguyễn Hiền