Thứ sáu, 29/03/2024

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện

Thứ bảy, 18/02/2023 657 lượt xem

Sáng 18/2, UBND huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện đối với đồng chí Trần Duy Chinh, viên chức Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Kim Sơn. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 18/2/2023.

Đồng chí Trần Anh Khiêm, PCT UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện

Phát biểu tại hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Anh Khiêm mong muốn trong thời gian tới trên cương vị mới, với trọng trách mới, đồng chí Trần Duy Chinh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác của bản thân để cùng với tập thể Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện khắc phục những khó khăn hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Tiếp tục tập trung xây dựng cảnh quan môi trường khu trung tâm hành chính huyện, bảo đảm vệ sinh trên các tuyến đường, khu dân cư góp phần làm cho môi trường của huyện sáng - xanh - sạch - đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Duy Chinh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đồng thời hứa sẽ cố gắng, nỗ lực, không ngừng phấn đấu để đáp ứng được yêu cầu của công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Chinh

Hôm nay: 2044