Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện và Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện

Thứ tư, 12/07/2023 956 lượt xem

Chiều 11/07, UNBD huyện tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện và Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện. Đồng chí Trịnh Thị Ngọc, TVHU, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện dự và chủ trì.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ đã công bố quyết định số 6515/QĐ-UBND ngày 10/7/2023 của UBND Huyện Kim Sơn về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện đối với đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện; công bố quyết định số 6514/QĐ-UBND ngày 10/7/2023 của UBND Huyện Kim Sơn điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Đức Công, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Hướng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện. Thời hạn bổ nhiệm các chức danh là 5 năm, kể từ ngày 11/07/2023.

Đồng chí Trịnh Thị Ngọc, TVHU, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí tân Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện và tân Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện

Phát biểu tại hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Trịnh Thị Ngọc, TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ, phân công công tác là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, luôn được huyện quan tâm thực hiện. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí cán bộ, đặc biệt là cán bộ trẻ được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; đủ điều kiện để sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện và tân Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn, Giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện và đồng chí Trần Đức Công, Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực, không ngừng rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Nguyễn Chinh