Trao quà Tết Nhân ái cho 450 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ tư, 11/01/2023 359 lượt xem

Thực hiện chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng 11/01, Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn Kim Sơn và CLB “Nồi cháo yêu thương” huyện Kim Sơn tổ chức tặng qùa Tết Quý Mão năm 2023.

Đại diện các đơn vị và CLB “Nồi cháo yêu thương” tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Tại chương trình, Câu lạc bộ “Nồi cháo yêu thương” đã trao quà Tết cho 450 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện, mỗi xuất quà trị giá từ 300 nghìn đồng – 1 triệu đồng (tùy từng hoàn cảnh). Những tình cảm và hành động thiết thực này sẽ góp phần giúp các gia đình có thêm điều kiện để đón Tết đủ đầy, đầm ấm. Đồng thời, đó cũng là nguồn động viên giúp họ tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Hội Chữ thập đỏ huyện thực hiện chương trình “Tết nhân ái” và đặt mục tiêu vận động các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm trên 1.000 xuất quà  để trao tặng cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn đột xuất.

Minh Hằng