Trao học bổng “Niềm tin việt” cho 25 em học sinh trên địa bàn huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 20/04/2018 160 lượt xem
Sáng ngày 26/5, quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng tổng công ty Điện lực Việt Nam - EVN đã trao học bổng “Niềm Tin Việt” cho 25 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Kim Sơn với mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

Dự buổi lễ trao học bổng có đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn, đại diện Tổng công ty Điện lực Việt Nam – EVN, Đài Truyền hình Việt Nam cùng các thầy cô giáo, phụ huynh của 25 em học sinh được trao học bổng

Được khởi động từ tháng 8 năm 2016, quỹ học bổng “Niềm Tin Việt” do Đài truyền hình Việt Nam cùng Tổng công ty Điện lực EVN thành lập đã có những đóng góp đáng kể trong công cuộc khuyến học, khuyến tài tại nhiều địa phương trên cả nước. Với số tiền 1,5 tỷ đồng và gần 500 em học sinh được tặng học bổng từ khi thành lập quỹ đến nay, Niềm tin Việt đã đồng hành cùng các em, giúp các em học sinh có niềm tin vào cuộc sống, chia sẻ với gia đình các em một phần khó khăn, động viên tinh thần vượt khó của tất cả các học trò nghèo trên cả nước.

Đồng chí  Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện
 trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Các em học sinh được trao học bổng “Niềm Tin Việt”

Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện