Thứ sáu, 29/03/2024

Trao đổi nghiệp vụ công tác – nghiên cứu thực tế

Thứ năm, 13/04/2023 329 lượt xem

Chiều 12/4, Huyện ủy Kim Sơn phối hợp với Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị trao đổi nghiệp vụ công tác – nghiên cứu thực tế giữa Huyện ủy Kim Sơn với cán bộ, giảng viên, học viên Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K66.A1 – Trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trịnh Thị Ngọc – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Tiến sĩ Vũ Ngọc Hoàng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trường Chinh, tỉnh Nam Định.

Các đại biểu dự hội nghị

Trao đổi nghiệp vụ với học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K66.A1 – Trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy báo cáo tình hình kinh tế xã hội, công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện Kim Sơn, những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện. Học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K66.A1 Trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định  đã có ý kiến tham luận và trao đổi những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên là người có đạo, xây dựng Nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu, nông thôn mới nâng cao, việc phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Việc tổ chức trao đổi nghiệp vụ nhằm nâng cao kiến thức thực tiễn cho học viên, bảo đảm thực hiện tốt phương châm “gắn lý luận với thực tiễn, học đi đôi với hành”; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên trong quá trình học tập và công tác. Đồng thời là dịp để lãnh đạo huyện Kim Sơn thể hiện tinh thần trọng thị, hiếu khách, giúp các huyện, tỉnh lân cận hiểu rõ và có cái nhìn mới mẻ hơn về đất và người Kim Sơn trong quá trình xây dựng phát triển.

Nhân dịp này, Huyện ủy HĐND-UBND huyện Kim Sơn và cán bộ, giảng viên, học viên Trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định đã trao tặng quà lưu niệm, thể hiện sự trân trọng, tình cảm tốt đẹp giữa địa phương và nhà trường.

Diệu Hoa

Hôm nay: 2095