Trao 11 quyết định điều động và bổ nhiệm Phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện

Thứ ba, 07/11/2023 398 lượt xem

Chiều 7/11, UBND huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó hiệu trưởng các trường: Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Được sự uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Cao Sơn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 11 quyết định về điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với viên chức quản lý ngành Giáo dục và đào tạo huyện.

Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện điều động và bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Hương Giang, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Tân điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Mỹ. Bà Vũ Thị Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Đông điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Cồn Thoi. Bà Phạm Thị Duyên, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Cồn Thoi điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Đông. Bà Phạm Thị Nhiễu, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ân Hòa điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Hướng.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí Phó Hiệu trưởng được điều động.

Ông Nguyễn Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng THCS Ân Hòa điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thành. Ông Vũ Ngọc Bình, Phó Hiệu trưởng THCS Đồng Hướng điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng THCS Phát Diệm. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lưu Phương điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng THCS Phát Diệm. Bà Dương Thị Mỹ Hạnh, Phó Hiệu trưởng THCS Tân Thành điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Hướng. Bà Dương Thị Bích Huệ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thành điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng THCS Lưu Phương. Ông Đỗ Văn Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Cồn Thoi điều động giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng trường THCS Kim Trung. Bà Mai Thị Thơ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Kim Trung điều động giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Cồn Thoi. Thời gian bổ nhiệm cho mỗi đồng chí là 05 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Sơn đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được luân chuyển, điều động. Đồng chí đề nghị ở đơn vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát huy những thế mạnh sẵn có, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Diệu Hoa