Tổng vệ sinh môi trường dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thứ năm, 23/01/2020 413 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 15/01/2020 của UBND huyện về đảm bảo vệ sinh môi trường dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Sáng 22/01 (tức 28 tết), các cơ quan đơn vị, xã thị trấn đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Đây là đợt ra quân đồng loạt dọn vệ sinh môi trường trước tết nguyên đán nhằm nâng cao nhận cho chính quyền các cấp và cộng đồng dân cư trong công tác bảo vệ môi trường trước, trong và sau tết Nguyên đán, chào mừng 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Thu gom rác thải vận chuyển đến nơi xử lý

Trên tuyến quốc lộ 10 cũ cũng như trong khu dân cư, những công nhân thuộc trung tâm vệ sinh môi trường, người dân tiến hành thu gom rác thải, quét dọn hành lang giao thông, đường làng ngõ xóm, khu dân cư, chỉnh trang mỹ quan; thực hiện cắt tỉa cành cây, tạo cảnh quan phong quang, sạch đẹp. Đối với những nơi tập trung dân cư buôn bán như Chợ Quy Hậu (xã Hùng Tiến); Chợ Nam Dân (Thị trấn Phát Diệm); Chợ Lưu Phương (Lưu Phương),..v.v,  lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, không để tình trạng lấn chiếm lòng lề đường làm nơi tập kết buôn bán, đảm bảo hè thông đường thoáng. Các cơ quan, đơn vị tiến hành dọn vệ sinh khuân viên cơ quan đảm bảo tốt công tác vệ sinh môi trường.

Nguyễn Hiền

Một số hình ảnh trong ngày tổng vệ sinh môi trường

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại Chợ Lưu Phương (xã Lưu Phương)

Công nhân Trung tâm Vệ sinh môi trường làm nhiệm vụ