Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non huyện Kim Sơn năm học 2017 – 2018

Thứ sáu, 27/04/2018 173 lượt xem

Sau 10 ngày diễn ra Hội thi giáo viên giỏi cấp Mầm non năm học 2017 – 2018, sáng 25/12 tại nhà văn hóa xã Thượng Kiệm, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổng kết Hội thi. Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện đến dự, trao thưởng những tập thể, cá nhân đạt giải cao

Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện tặng cờ cho đơn vị đạt giải nhất

Hội thi giáo viên giỏi cấp Mầm non năm học 2017 – 2018 diễn ra từ 15/12 – 25/12/2017. Nội dung thi bao gồm: Phần thực hiện làm bài thi hiểu biết về giáo dục mầm non, thi sáng kiến kinh nghiệm và thi 2 tiết học thực hành trên lớp, hội thi đã thu hút 78 giáo viên ở các trường Mầm non trên địa bàn huyện

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, nhìn chung các giáo viên tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Mầm non, năm học 2017 – 2018 có trình độ chuyên môn đồng đều cao, các tiết dạy đúng phương pháp, đặc trưng bộ môn, đúng dạng, loại bài. Giáo viên đã đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ để thiết kế bài giảng hay, chủ động trong quá trình lên lớp và xử lý các tình huống sư phạm, có nhiều tiết dạy giáo viên sử dụng máy chiếu đa năng để trình chiếu tạo cho giờ học thêm sinh động; sử dụng có hiệu quả các thiết bị đồ dùng, đồ chơi trong các tiết dạy. Hình thức tổ chức dạy học phù hợp, trẻ được tiếp thu những kiến thức thông qua việc hướng dẫn trẻ tìm hiểu, khám phá kiến thức 1 cách chủ động, sáng tạo. Các cháu ở 8 trường Mầm non địa điểm thi của Hội thi đều chủ động, tích cực, tự giác trong các hoạt động học tập.

Đồng chí Đỗ Như Đường – Trưởng phòng GD&ĐT – Trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải cho các cá nhân

Căn cứ vào kết quả chấm điểm các nội dung thi, về cá nhân Ban tổ chức Hội thi đã trao 4 giải nhất, 12 giải nhì, 20 giải ba, 23 giải khuyến khích và trao giấy công nhận giáo viên giỏi cho 19 giáo viên. Về tập thể gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện