Tổng kết giải bóng đá thanh niên huyện Kim Sơn năm 2018

Thứ năm, 03/05/2018 397 lượt xem

Sau 1 tuần khởi tranh và thi đấu, sáng 25/3, tại sân vận động nhân tạo (xã Tân Thành), Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn tổ chức Lễ tổng kết giải bóng đá Thanh niên chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/3018).

Các đại biểu tham dự Lễ tổng kết giải

Giải bóng thanh thanh có 8 đội tham dự với gần 100 vận động viên là đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở đoàn trong toàn huyện, chia làm 2 bảng theo thể thức đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội đầu bảng thi đấu bán kết và tranh cúp vô địch. Theo đánh giá của Ban tổ chức (BTC), các đội tham gia giải có thể hình và kỹ năng đá bóng tương đối đồng đều, do đó chất lượng chuyên môn các trận đấu khá cao. Sau 8 trận đấu đã có 25 bàn thắng được ghi, trung bình 3,1 bàn/ trận.

Các đội bóng tham dự giải

Trước Lễ tổng kết đã diễn ra trận chung kết giữa 2 đội bóng Đoàn thanh niên Khối thuộc UBND huyện và Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tiểu khu III. Trận đấu diễn ra hấp dẫn, căng thẳng và kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp cũng như tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Sau thời gian thi đấu chính thức hai đội bất phân thắng bại với tỷ số 2-2 và buộc trận đấu phải bước vào loạt thi đấu luân lưu để phân định thắng – thua. Trên loạt sút luân lưu với sự tự tin, quyết đoán cùng sự xuất sắc của thủ môn Đỗ Hải Quang, Đội bóng Đoàn thanh niên Khối thuộc UBND huyện đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3, qua đó giành ngôi vô địch.

Đ/c Trần Thị Thu Hương, Bí thư Huyện đoàn trao cúp, cờ và tiền thưởng cho bóng vô địch Đoàn thanh niên Khối thuộc UBND huyện

Tại Lễ tổng kết, BTC đã trao cúp, cờ và tiền thưởng cho đội bóng vô địch Đoàn thanh niên Khối thuộc UBND huyện; giải nhì cho đội bóng Đoàn thanh niên xã, thị trấn Tiểu khu III; 2 giải 3 cho đội bóng Đoàn thanh niên công an Huyện và Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tiểu khu IV+V. Ngoài các giải thưởng chính, BTC cũng trao giải Fair –play cho đội bóng Đoàn thanh niên Công an Huyện; trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho 2 cầu thủ Trần Tiến Thành (Đoàn thanh niên khối UBND huyện) và Dương Mạnh Thắng (Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tiểu khu III).

Thành công của giải bóng đá Thanh niên huyện Kim Sơn năm 2018 không chỉ tạo sân chơi bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên trong huyện mà còn có ý nghĩa thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết giải bóng đá thanh niên huyện Kim Sơn năm 2018

Đ/c Mai Thị Luyến, Phó bí thư Huyện đoàn, Trưởng BTC giải trao giải nhì cho Đội bóng Đoàn thanh niên các xã, thị trấn Tiểu khu III

Đ/c Nguyễn Cao Sơn, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy trao giải 3 cho Đội bóng Đoàn Thanh niên Tiểu khu VI + V và Đoàn thanh niên Công an Huyện

Đ/c Vũ Xuân Thái, Phó Chánh Văn phòng HĐND –UBND huyện Trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất