Tổng kết cuộc thi “ Tìm hiểu 75 năm ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam; Công an tỉnh Ninh Binh và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ”

Thứ sáu, 10/07/2020 402 lượt xem

Chiều 09/7, Chi đoàn Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu 75 năm ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam; Công an tỉnh Ninh Bình và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”.

Cuộc thi “Tìm hiểu 75 năm ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam; Công an tỉnh Ninh Bình và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” của Tỉnh đoàn Ninh Bình và Công an tỉnh Ninh Bình phát động đã thu hút đông đảo cán bộ chiến sỹ công an huyện, quần chúng nhân dân, đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia. Đây được coi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm ôn lại truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Công an nhân dân Việt Nam, hình ảnh người chiến sỹ Công an trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, khích lệ và phát huy ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân tích cực ủng hộ lực lượng Công an trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Các Tập thể và cá nhân tham gia đạt giải tại Cuộc thi

Sau hơn 2 tháng phát động Cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 800 tác phẩm. Có nhiều bài thi được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức; với hình ảnh minh họa phong phú, mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao; có phân tích, liên hệ chặt chẽ thể hiện tình yêu đối với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi trao giải cho 11 cá nhân và 3 tập thể có bài dự thi xuất sắc gồm: 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 05 giải Khuyến khích tiêu biểu như: Chi đoàn Công an huyện, Đoàn trường THPT Bình Minh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thị trấn Phát Diệm...đồng thời lựa chọn 10 bài thi có chất lượng tốt nhất dự thi vòng Chung khảo tỉnh Ninh Bình.

Nguyễn Hiền