Toàn huyện có 19/27 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội TDTT

Thứ năm, 19/04/2018 185 lượt xem
Để chuẩn bị cho Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VI, trong những ngày này, nhiều địa phương trên địa bàn huyện sôi nổi tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ s, thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Tính đến ngày 04/5/2017, toàn huyện đã có 19/27 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ s.
Tại Đại hội, các địa phương tổ chức thi đấu từ 4 môn trở lên, tập trung vào các môn thể thao truyền thống phù hợp với điều kiện của địa phương như: Kéo co, cầu lông, bóng đá, việt dã, cờ tướng, bóng chuyền, bơi… Với tinh thần thể thao cao thượng, các vn động viên đã thi đấu hết mình, trung thực, khách quan, thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ.

Một số môn thi đấu tại Đại hội TDTT cấp cơ sở
 thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Thông qua Đại hội, nhằm động viên quần chúng nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần; tiếp tục thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác H vĩđại” gn vi cuc vn động “Toàn dân đoàn kết xây dng đời sng văn hóa” và phong trào “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”; đồng thời đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở các địa phương.

Đại hội TDTT là ngày hội văn hóa, là dịp để các vận động viên thể hiện kỹ năng trong từng môn thi đấu, có cơ hội được cọ xát, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, cùng nhau chung sức để xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, văn minh. Huyện Kim Sơn phn đấu Đại hi TDTT cp cơ s hoàn thành xong trước ngày 8/5/2017.

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện