Toàn huyện có 108 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 19.5

Thứ hai, 13/06/2022 706 lượt xem

Nhằm tôn vinh những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, từ đầu năm đến nay đã có 183 đảng viên ở các tổ chức cơ sở đảng trong toàn huyện được trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 60 năm, 65 năm và 70 năm tuổi đảng. Trong đó dịp kỷ niệm 132 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2022) có 108 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Đảng ủy Quân sự huyện

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ, của những đảng viên  ưu tú, có nhiều đóng góp trong xây dựng hệ thống chính trị ở các cấp trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời cũng là động lực để các đảng viên tiếp tục nêu gương sáng, giữ gìn, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương và tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, tiếp tục cống hiến công sức lực, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tiến Hải