Toạ đàm nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3); 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3)

Thứ năm, 07/03/2024 302 lượt xem

Sáng 07/3, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Tọa đàm gặp gỡ nữ công đoàn Ban Chấp hành Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 và nữ Chủ tịch Công đoàn khối doanh nghiệp trong huyện nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3);1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3).

Quang cảnh buổi Toạ đàm.

Hiện, trên địa bàn huyện có 8.153 nữ công đoàn viên sinh hoạt tại 135 công đoàn cơ sở. Những năm qua, nữ công nhân viên chức, lao động trong huyện đã không ngừng phấn đấu, phát huy vai trò, vị trí, năng lực của mình trên tất cả các lĩnh vực công tác; từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, góp phần tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Trong không khí vui tươi, các đại biểu trao đổi kinh nghiệm, các giải pháp thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ về hoạt động công tác nữ công, những ý kiến đóng, chia sẻ góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ trong tình hình mới.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà chúc mừng nhân dịp 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Tặng quà chúc mừng các nữ cán bộ Công đoàn và phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ Công đoàn chuyên trách trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Đồng thời, mong muốn nữ cán bộ Công đoàn tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị thực hiện chế độ chính sách, phúc lợi thiết thực cho đoàn viên, người lao động.

Nguyễn Hiền